Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM

Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM

Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp ai cũng thích – chuyên nghiệp trong quá trình làm việc, chuyên nghiệp trong kỹ thuật thi công cho tiến độ đảm bảo, chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế, giá cả tối ưu.

Quy trình sơn nhà chuyên nghiệp

Quy trình làm việc của chúng tôi được phân làm 6 giai đoạn: Tiếp nhận, hẹn gặp khảo sát và tư vấn, phân tích và báo giá, ký kết hợp đồng và thi công, vệ sinh và bàn giao, bảo hành.

Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp ĐẠI VIỆT THỊNH

Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp ĐẠI VIỆT THỊNH

1/ Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn sơn nhà

Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu cần sơn nhà giá rẻ từ quý khách qua email hoặc điện thoại. Giai đoạn này, người tiếp nhận sẽ lấy các thông tin cơ bản như yêu cầu sơn dầu hay sơn nước, diện tích là bao nhiêu,…qua đó người tiếp nhận yêu cầu sẽ tư vấn giải pháp thi công cho hợp lý.

Thông thường nếu công việc lăn sơn với diện tích nhỏ như 1 phòng ngủ hay 1 phòng khách,… thì chúng tôi sẽ báo giá và chốt giá ngay từ giai đoạn này,nếu quý khách đồng ý – chúng tôi sẽ đưa nhân viên đến thi công ngay vào ngày hôm sau. Còn nếu vào trường hợp diện tích thi công lớn, gia chủ cần tư vấn màu sơn,…Chúng tôi sẽ nhờ quý gia chủ sắp xếp thời gian cho cuộc hẹn để nhân viên chúng tôi tới khảo sát và tư vấn.

2/ Khảo sát và tư vấn giải pháp sơn nhà

Trong giai đoạn này, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tới nhà quý gia chủ để khảo sát thực tế: quý gia chủ sinh năm nào, thích màu gì, thích loại sơn nào,…diện tích sơn nhà là bao nhiêu? Qua đó, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho quý gia chủ nên sơn màu nào cho phù hợp với sở thích và tuổi của mình ( căn cứ theo sở thích và phong thủy).

Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho quý khách nên chọn loại sơn nào nhà là tốt nhất, phù hợp với túi tiền của gia đình mình. Tránh trường hợp quý khách chọn phải loại sơn kém chất lượng hoặc chọn loại sơn giá quá cao không cần thiết so với nhu cầu sử dụng của mình.

Tư vấn xong về giải pháp, chúng ta sẽ đi đến giai đoạn tiếp theo.

3/ Phân tích và báo giá thi công sơn nhà

Như đã nói ở trên, khi 2 bên thống nhất được giải pháp thi công. Chúng tôi sẽ về tính toán cụ thể các trường hợp để xây dựng bảng báo sơn nhà chi tiết cho chính xác:

  • Sơn nhà 1 nước thì chi phí như nào?
  • Sơn nhà 2 nước thì chi phí như nào?
  • Lăn sơn lại màu cũ thì chi phí như nào?
  • Tính toán tường cần dặm vá nhiều hay ít,…

Tất cả mọi công việc đều được chúng tôi dự toán cụ thể và báo giá để quý khách có thể lựa chọn phương án thi công cuối cùng.

4/ Ký hợp đồng và thi công sơn nhà

Sau khi quý gia chủ xác nhận phương án thi công, cũng như giá  cả cho từng hạng mục đó. Chúng tôi sẽ cho nhân viên kế toán soạn thảo hợp đồng thi công với những quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên khi thi công và hậu thi công.

Chúng tôi sẽ gửi quý gia chủ đọc trước, sau đó 2 bên thống nhất điều khoản phụ lục hợp đồng và chính thức ký kết hợp đồng thi công hoàn thiện sơn nhà.

Ngay sau khi ký xong hợp đồng, chúng tôi sẽ cho thợ sơn nhà đến thi công ngay hoặc thi công theo giờ mà gia chủ đã định đoạt trước đó để công việc diễn ra được thuận lợi và theo đúng tiến độ đề ra.

5/ Vệ sinh và bàn giao nhà

Khi thi công xong theo đúng hợp đồng ký kết, chúng tôi sẽ mời gia chủ nghiệm thu công trình.

Đồng thời, chúng tôi cho nhân viên vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao cho gia chủ sử dụng.

Tiến hành song song theo đó, chúng tôi sẽ lập biên bản thanh lý để chúng tôi đưa dự án vào giai đoạn bảo hành.

6/ Bảo hành

Sau khi bàn giao hoàn tất. Chúng tôi cam kết bảo hành 12 tháng (tính từ thời điểm bàn giao).

Trong thời gian bảo hành, nếu có bong tróc hay xuất hiện lỗi do kỹ thuật sơn, chúng tôi sẽ sơn lại hoặc  có những đền bù thỏa đáng cho gia chủ.

Kỹ thuật sơn nhà chuyên nghiệp

1. Vệ sinh bề mặt thi công

– Nếu là dự án nhà mới, chúng tôi dùng giấy nhám hoặc đá mài cọ sạch bề mặt tường, quét hết bụi bẩn.
– Nếu là dự án nhà cũ : chúng tôi sẽ cạo sạch lớp sơn cũ, sau đó mới chà sạch bề mặt.
Công tác vệ sinh bề mặt thi công bao gồm chuẩn bị hiện trường, che chắn đồ vật trong nhà, di chuyển các đồ vật ra khỏi vị trí cần sơn để tránh trường hợp sơn bị rơi vãi trúng làm bẩn.
Quá trình vệ sinh kèm theo quá trình kiểm tra lỗi của tường lần cuối.

2. Xử lý chống thấm, chống ẩm và các lỗi của tường triệt để.

Cần xử lý tất cả các lỗi như ẩm, thấm trước khi sơn, một khi đã sơn xong mà chưa xử lý triệt để các lỗi, lớp sơn có thể nhanh chóng bị hỏng làm xấu ngôi nhà gây lãng phí khi phải sơn nhà lại một lần nữa.
– Xử lý chống ẩm bằng sơn lót chống kiềm chuyên dụng, sơn chống thẩm thấu.
– Chống thấm : xác định nguyên nhân thấm và xử lý triệt để, đây là nguyên nhân dẫn đến lỗi bong tróc, ố màu sơn nhanh nhất. Bước này có thể làm trước cả khi làm vệ sinh.

3. Bả bột trét làm phẳng tường trước khi sơn

Bả bột trét có tác dụng làm phẳng bề mặt, giúp lớp sơn phủ được láng mịn và đẹp.
Đặc biệt, bả có tác dụng làm giảm chi phí sơn rất hiệu quả, khi diện tích bề mặt bằng phẳng ( vì hạt bột trét để bả nhỏ hơn hạt cát) thì lượng sơn sử dụng để lót hoặc phủ là ít hơn. Giá sơn đắt hơn giá bả từ 3 – 5 lần xét trên cùng một diện tích thi công.
Có thể bả một lớp hoặc 2 lớp cho tường càng đẹp hơn .
Thông thường chúng ta nghĩ bả tường sẽ khiến sơn hay bị bong, rộp, tuy nhiên, với công nghệ sơn ngày nay, các loại sơn tốt đã và hiện tượng này rất khó xảy ra…

4. Sơn lót đảm bảo chất lượng sơn bề mặt

Sơn lót có tác dụng chống tác động trực tiếp từ tường ( hơi ẩm, hóa chất,…) lên lớp sơn phủ dẫn đến dãn nở mạch, biến đổi cấu trúc phần tử của sơn, làm cho lớp sơn bị hư hỏng.
Có loại sơn lót thường và sơn lót chuyên dụng chống kiềm, chống thẩm thấu, chống xâm thực,…

5. Sơn phủ làm đẹp tường nhà

Là bước cuối cùng, có tác dụng bảo vệ và trang trí làm đẹp tường, làm đẹp nhà.

Tất cả từ quy trình làm việc đến quy trình thi công sơn nhà, chúng tôi đều tiến hành bài bản đầy đủ các bước nhằm đảm bảo chất lượng, tiến độ, chất lượng, quyền lợi và nghĩa vụ của 2 bên.

Quý gia chủ đang cần sơn nhà mới, sơn lại nhà – hãy chọn dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp ĐẠI VIỆT THỊNH.

Hãy gọi ngay 0933 248 386 (Mr Biên) để được tư vấn và báo giá miễn phí.